ประกาศรับสมัครนักเรียน

โรงเรียนเทศบาล๒(เมืองเก่าวิทยา)รับสมัครนักเรียนปีการศึกษา ๒๕๖๒ไม่จำกัดจำนวนในระดับชั้นอนุบาล๑ เกิดปี ๒๕๕๙
ชั้นอนุบาล๒ เกิดปี ๒๕๕๘
ชั้นอนุบาล๓เกิดปี ๒๕๕๗
หลักฐานที่รับสมัคร ๑.สูติบัตร
๒.สำเนาทะเบียนบ้าน
ชั้นประถมศึกษาปีที่๑ คุณสมบัติ นักเรียนกำลังศึกษาในชั้นอนุบาล๓ หรือสำเร็จชั้นอนุบาลแล้วที่เกิดในปีพ.ศ.๒๕๕๖
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่๑. คุณสมบัติ นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่๖ หรือกำลังศึกษาอยู่ในชั้นประถมศึกษาปีที่๖
รับสมัครได้ตั้งแต่วันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒. เป็นต้นไป รับไม่จำกัดจำนวน